Giới thiệu về Lanlan Pet

Trong bất kỳ một công việc gì, chúng ta đều hướng tới thành công, lấy thành công làm động lực phấn đấu. Nhưng như thế nào là thành công? Không có định nghĩa nào để lý giải thành công là gì cả. Mỗi bản thân chúng ta tự có cho mình một câu trả lời, và đôi khi dành cả đời cho câu trả lời đó. Riêng với Phương Lan, người sáng lập ra LanLan Pet -Pets. Teach. Peace. Happiness, thì thành công chính là được sống với ước mơ của mình. Từ bỏ một công việc lương cao, ổn định để đi theo tiếng gọi của con tim, dấn thân vào cái nghề chưa phát triển lúc bấy giờ đối với cô đã là một thành công. Và hiện tại, khi LanLan Pet đã trở thành một thương hiệu uy tín nhất nhì trong ngành, Phương Lan đã chứng minh được rằng “Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”

Chân dung của Lương Thị Phương Lan
Chân dung của Lương Thị Phương Lan

HÃY ĐỂ ĐAM MÊ DẪN LỐI CHO THÀNH CÔNG

Nhắc đến Lương Thị Phương Lan – tổng giám đốc công ty LanLan Pet và là đại diện của hiệp hội Groomer Quốc tế IGA tại Việt Nam là nhắc đến một người phụ nữ thông minh, quyền lực. Với mục tiêu đưa LanLan Pet không chỉ trở thành một thương hiệu chăm sóc thú cưng uy tín mà còn là học viện đào tạo tay nghề cắt tỉa lông chó mèo có chuyên môn cao tại Việt Nam. Phương Lan đã chứng minh “sự liều lĩnh” sẽ đưa con người ta đến với thành công.

Là một trợ lý tổng giám đốc cho một công ty nội thất Nhật, có thể nói Phương Lan có mức sống ổn định với thu nhập hàng tháng khá cao. Nhưng cô đã bỏ lại tất cả sau lưng để mở một Pet Shop. Nói về cái duyên đến với nghề như bây giờ, Cô cho biết từ nhỏ đã yêu thích chó mèo. Tuy nhiên cho đến năm 2013, khi thấy có nhiều người nuôi thú cưng để làm cảnh mà không có quá nhiều nơi để chăm sóc cho chó mèo, Phương Lan liều lĩnh lấn sân sang lĩnh vực này. Cũng có thể nói chính lòng yêu thương động vật đã dẫn lối cô đến với con đường ngày hôm nay.

 Phương Lan đã chứng minh “sự liều lĩnh” sẽ đưa con người ta đến với thành công.
 Phương Lan đã chứng minh “sự liều lĩnh” sẽ đưa con người ta đến với thành công.

Cửa hàng phụ kiện cho thú cưng ra đời được vài ba tháng, Phương Lan cắp sách bút sang Thái Lan để học tỉa lông chó mèo tại học viện đào tạo chuyên sâu cắt tỉa lông thú cưng. Với quyết tâm trở thành người tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng, cô không ngừng tìm tòi học hỏi các kiến thức chuyên sâu cũng như nâng cao tay nghề. Sau khi về nước, Phương Lan mở rộng lĩnh vực kinh doanh. Từ một cửa hàng bán phụ kiện thú cưng nhỏ ban đầu, Pet Shop của cô đã chuyển mình phát triển thành một Spa thú cưng nổi tiếng ở Hà Nội với chất lượng đi đầu.

LANLAN PET – THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC THÚ CƯNG UY TÍN HÀNG ĐẦU

LanLan Pet – Pets Teach. Peace. Happiness là hệ thống siêu thị, dịch vụ chăm sóc thú cưng hàng đầu tại Việt Nam. Xuất thân từ một cửa hàng bán phụ kiện cho thú cưng , sau gần 7 năm hoàn thiện và phát triển, LanLan Pet hiện tại đã trở thành một thương hiệu chăm sóc thú cưng uy tín và chuyên nghiệp.

Phương Lan
LanLan Pet – Pets Teach. Peace. Happiness là hệ thống siêu thị, dịch vụ chăm sóc thú cưng hàng đầu tại Việt Nam.

Lý giải cho sự thành công ngày hôm nay của LanLan Pet thì chính là sự tâm huyết mà Phương Lan đã đặt vào cái nghề. Cô quan niệm rằng, làm cái gì cũng phải thật đầu tư và đặt cái tâm của mình vào đó. “Cái chính của nghề này là mình phải yêu thú cưng trước đã. Chỉ có yêu chó mèo thì mới làm được, chứ không là không làm được”. – Phương Lan chia sẻ.

Yêu thú cưng, gắn bó với nghề, Cô mang cả tâm huyết của mình vào LanLan Pet. Với sứ mệnh trở thành một nơi có thể chăm sóc thú cưng cho các khách hàng bận rộn. LanLan có đầy đủ dịch vụ: siêu thị cho thú cưng ,dịch vụ spa, dịch vụ khách sạn, trại nhân giống, dịch vụ bán các bé cún,  dịch vụ vận chuyển thú cưng, thương hiệu thời trang riêng dành cho thú cưng do chính Phương Lan thiết kế.

Phương Lan
Yêu thú cưng, gắn bó với nghề, Cô mang cả tâm huyết của mình vào LanLan Pet.

Bản thân cũng là một người nuôi thú cưng, hơn ai hết Phương Lan hiểu rõ tầm quan trọng của những chú cún hay bé miu được mang đến LanLan Pet đối với chủ của các bé. “Trong thời đại 4.0 hiện nay, thú cưng không chỉ vật nuôi để giữ nhà hay canh cổng như ngày xưa nữa mà các bé còn là người bạn thân thiết với các bạn trẻ.” Hiểu rõ tâm lý khách hàng nên Phương Lan luôn cẩn thận chú trọng từng tí trong các khâu phục vụ các vị khách 4 chân. Là nhà sáng lập ra thương hiệu LanLan Pet, Cô xác định để đi được lâu dài trên con đường này, cô chỉ có thể phát triển bằng chính chất lượng dịch vụ. Vậy nên nữ giám đốc luôn đặt ra các yêu cầu nghiêm ngặt cho các nhân viên của mình, từ việc tư vấn hỗ trợ khách hàng đến các dịch vụ hậu mãi sau khi sử dụng sản phẩm.

Luôn đặt ra các yêu cầu nghiêm ngặt trong các khâu: từ việc tư vấn hỗ trợ khách hàng đến các dịch vụ hậu mãi sau khi sử dụng sản phẩm.

Các vị khách 4 chân khi đến với LanLan Pet đều được chăm sóc kỹ càng bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và tình yêu động vật. LanLan Pet luôn làm hài lòng khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cào và đặc biệt luôn dành nhiều tình cảm cho chó mèo
Đội ngũ nhân viên có tay nghề cào và đặc biệt luôn dành nhiều tình cảm cho chó mèo

Bên cạnh việc mở rộng quy mô của các cơ sở chăm sóc thú cưng, Phương Lan còn mở viện đào tạo học viên học nghề cắt tỉa lông cho cún cưng. Là đại diện của Hiệp hội Groomer Quốc tế IGA tại Việt Nam, những khóa học của Phương Lan là những khóa đào tạo từ căn bản đến chuyên sâu . Tại đây, các học viên sẽ được theo học một lộ trình rõ ràng, tính logic bài giảng cao. Đây chính là học viện Lanlan Pet Arts of Dog Grooming Academy – học viện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận đạt chuẩn Quốc tế trực thuộc Hiệp hội Cắt tỉa lông chó lông chó Quốc tế IGA. Học viên cũng liên kết với nhiều trường dạy nghề nổi tiếng thuộc hiệp hội của nhiều quốc gia trên thế giới.  Ngoài ra, các bạn học viên cũng được truyền tải  những gì mà Phương Lan tâm huyết và những kinh nghiệm thực chiến trong những năm hành nghề. Và hầu như các bạn học viên sau khi tốt nghiệp đều sẽ được nhận vào làm tại các cơ sở LanLan Pet.

Một buổi học tại học viện
Một buổi học tại học viện 

DỰ ĐỊNH TƯƠNG LAI

LanLan Pet – Pet Teach Happiness, quả như tên gọi của nó, LanLan Spa luôn làm hài lòng những vị khách đến đây, và các bạn học viên thì hạnh phúc khi mà bản thân tìm được nơi phù hợp để có thể gửi gắm tương lai.

Được rất đông khách hàng tin tưởng và lựa chọn nên Phương Lan luôn cố gắng mài giũa bản thân nhiều hơn nữa. Không chỉ tìm tòi và nghiên cứu các kiến thức chuyên sâu, cô còn thường xuyên cập nhập các xu hướng chăm sóc thú cưng trên thế giới để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Có thể nói rằng, LanLan Pet – Pet Teach Happiness là mũi tên đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng. Những giải thưởng danh giá chính là bằng chứng cho sự nỗ lực học tập và sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực lớn nhất của Cô

Phương Lan
Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực lớn nhất của 

Phương Lan đưa LanLan Pet phát triển như ngày hôm nay.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Phương Lan cho biết cô sẽ phát triển hệ thống LanLan Pet -Pet Teach Happiness lớn mạnh hơn nữa. Không chỉ phát triển trong nước, cô hy vọng sẽ đưa LanLan Pet ra nước ngoài.

Phương Lan
Ước mơ vươn tầm thế giới 

Bằng tài năng và bản lĩnh của mình, doanhnhan24h tin chắc rằng Phương Lan sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường phía trước. Chúc cho cô có nhiều sức khỏe và niềm tin để đạt được những mục tiêu của mình.

LƯƠNG THỊ PHƯƠNG LAN

GIÁM ĐỐC LANLAN PET 

FaceBook: Lan Luong

0964.482.385