Học cắt tỉa lông chó ở hà nội: Khóa học chuẩn Quốc tế IGA

20/05/2022 00:00

Học cắt tỉa lông chó ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, khóa học chất lượng chuẩn quốc tế! Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết học cắt tỉa lông chó mèo ở đâu Hà Nội. Tham gia ngay khóa học chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế của Lanlan Pet - trường đào tạo Grooming – học cắt tỉa, tạo mẫu lông chó tầm cỡ quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Học cắt tỉa lông chó ở Hà Nội: Khóa học chất lượng nhất

Cắt tỉa lông thú cưng là một trong những ngành nghề mới và khá hot vào thời điểm hiện tại khi mà xu hướng nuôi, chăm sóc thú cưng ngày càng phổ biến rộng rãi hơn.

Bạn yêu thích nuôi thú cưng và các loại thú cưng, bạn muốn dành thời gian để học cắt tỉa lông thú cưng cho bé cún của mình hoặc tham gia học nghề cắt tỉa lông thú cưng chuyên nghiệp. Vậy thì chắc chắn bạn sẽ phải tìm đến một địa chỉ học cắt tỉa lông chó mèo uy tín!

Vấn đề ở đây là học cắt tỉa lông chó mèo ở đâu Hà Nội?

Học viện Lanlan Pet hiện đang là trường đào tạo Grooming – học cắt tỉa, tạo mẫu lông chó tầm cỡ quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Lanlan Pet là đối tác chính thức của hiệp hội cắt tỉa thú cưng quốc tế IGA – được công nhận là địa chỉ giảng dạy Grooming uy tín, chất lượng hàng đầu trên toàn quốc.

Đăng ký tham gia khóa học cắt tỉa lông chó ở Hà Nội ngay! Hiện tại Lanlan Pet có 2 cơ sở Hà Nội:

Chi nhánh Hà Nội:

  • Cơ sở 1: 114 Quán Thánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 02439.285.285

  • Cơ sở 2: Biệt Thự Số 38, Dãy B, Lô N.09, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

SĐT: 02438.826.826

Hoặc bạn có thể gọi ngay hotline: Ms. Hằng: 0935.757.568 - Ms. Thuỷ: 0961.401.110 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về khóa học của Lanlan Pet.

Chọn khóa học cắt tỉa lông chó ở Hà Nội

Bạn đã quyết định tham gia khóa học của Lanlan Pet! Vậy học viện Lanlan Pet có khóa học nào phù hợp với nhu cầu của bạn?

Hiện tại Lanlan Pet đang cung cấp 7 khóa học khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng học viên. Khóa học dành cho học viên mới chưa có kinh nghiệm cắt tỉa lông thú cưng, cho đến khóa học nâng cao kỹ năng có những bạn đã có kỹ năng, tay nghề ở mức độ nhất định.

Bạn có thể lựa chọn một trong số những khóa học dưới đây:

  1. Khóa cơ bản cho người mới bắt đầu
  2. Khoá sáng tạo nâng cao: Học cắt tỉa nâng cao + nhuộm cơ bản
  3. Khoá chuyên nghiệp: Thực hành cắt tỉa chuyên sâu trên từng bộ phận
  4. Khoá nâng cao tay nghề cắt tỉa level B, B+: Lý thuyết cắt tỉa chuyên sâu cho từng giống chó
  5. Khóa học nhuộm cơ bản
  6. Khóa học nhuộm sáng tạo
  7. Hành trình kết nối du học nước ngoài

Xem thông tin chi tiết thông tin các khóa học tại đây!

Tại sao bạn nên lựa chọn khóa học cắt tỉa lông chó của Lanlan Pet?

Mỗi năm Lanlan Pet đã mở, đứng lớp hàng trăm các khóa học cắt tỉa từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn học viên.

Tham gia khóa học cắt tỉa lông chó ở Hà Nội của LanLan Pet bạn sẽ được tham gia môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu hiện nay:

Cơ hội học với chuyên gia quốc tế

Được học trực tiếp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Giáo viên tốt nghiệp Creative Course tại trường STARWOOD ARTS OF GROOMING SCHOOL (Trường đào tạo cắt tỉa lông chó mèo hàng đầu thế giới tại Thái Lan).

Đội ngũ giáo viên của LANLAN PET giảng dạy chuyên nghiệp, tận tình cầm tay chỉ việc giúp học viên chắc từ lý thuyết đến vững về thực hành. Cùng với đó là cơ hội học với chuyên gia hàng đầu thế giới về Grooming lần đầu tiên được mời về Việt Nam giảng dạy.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại – chuẩn Quốc Tế

Trường đào tạo dạy tạo mẫu lông chó Lanlan Pet đầu tư hệ thống phòng học, trang thiết bị học tập hiện tại đạt chuẩn quốc tế của hiệp hội iGA. Mỗi học viên sử dụng 1 bàn, giáo viên kèm 1 – 1, dụng cụ chất lượng, phòng học rộng rãi.

Điều này đảm bảo từng học viên đều có cơ hội thực hành trực tiếp nắm vững từ kiến thức đến thực hành. Có thể chắc tay cắt tỉa tạo mẫu lông thú cưng ngay sau khi kết thúc khóa học.

Giáo trình học cải tiến chuẩn Quốc Tế

Giáo trình học của Lanlan Pet được xây dựng hoàn thiện mỗi ngày, cập nhật kiến thức mới, những xu hướng mới nhanh chóng. Các kiến thức được cải tiến theo chuẩn khung quốc tế!

Học lý thuyết 20% & thực hành kèm hướng dẫn 80%

Với mong muốn giúp các học viên nắm vững thực hành, 100% học viên có thể thực hành vững tay sau khi kết thúc khóa học.

Đây cũng quan trọng nhất để Lanlan Pet thu hút các học viên. Là cơ hội để học viên có cơ hội thực hành trực tiếp trên nhiều loại thú cưng khác nhau.

100% Nhận bằng cuối khóa

Khóa học cầm tay chỉ việc, kèm 1 – 1 của Lanlan Pet đảm bảo các học viên đều tốt nghiệp xuất sắc và nhận 2 bằng cuối khóa: Bằng của Lanlan Pet và bằng có giá trị quốc tế do IGA cấp.

Bạn đã sẵn sàng để tham gia khóa học học cắt tỉa lông chó ở Hà Nội của Lanlan Pet hay chưa? Nếu còn bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về khóa học hãy liên hệ Lanlan Pet để được tư vấn, giải đáp ngay!

Tham khảo thêm bảng giá học cắt tỉa lông chó mèo của Lanlan Pet tại đây!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN