Học cắt tỉa lông chó ở đâu đẹp – chuẩn – uy tín nhất?

21/05/2022 00:00

Học cắt tỉa lông chó ở đâu đẹp, uy tín, chuyên nghiệp? Đây chính là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất đối với những ai có ý định học nghề cắt tỉa lông thú cưng.

Bạn đã tìm chọn được địa chỉ học tốt nhất hay chưa? Học ở đâu uy tín và mang đến cơ hội việc làm rộng mở? Bài chia sẻ sau của Lanlan Pet sẽ giúp bạn giải đáp ngay!

Học cắt tỉa lông chó ở đâu đẹp?

Học cắt tỉa lông chó chuẩn và chuyên nghiệp nhất – đăng ký và tham gia ngay khóa học cắt tỉa lông chó của Lanlan Pet!

Trường đào tạo Grooming chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Lanlan Pet hiện đang là trường đào tạo Grooming – học cắt tỉa, tạo mẫu lông chó tầm cỡ quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp Creative Course tại trường STARWOOD ARTS OF GROOMING SCHOOL (Trường đào tạo cắt tỉa lông chó mèo hàng đầu thế giới tại Thái Lan).

Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm tham gia đào tạo, hướng dẫn trực tiếp từng học viên để mỗi học viên đều nắm vững từ lý thuyết cho đến thực hành.

Học cắt tỉa lông chó đẹp, chuyên nghiệp

Khóa học cắt tỉa lông chó từ cơ bản đến nâng cao đào tạo tay nghề học viên chuyên nghiệp từng bước để có thể nhanh chóng làm quen và nắm vững từ lý thuyết cho đến thực hành.

Thực hành 80% tổng số buổi học

Tham gia khóa học của Lanlan Pet bạn sẽ được thực hành trực tiếp 80% tổng số buổi học. Chúng tôi luôn tập trung dạy, đào tạo thực hành, hướng dẫn từng học viên có thể thực hành nhuần nhuyễn trên chó thật.

Giúp bạn có thể nhanh chóng làm quen và vững tay nghề khi thực hành!

Cơ hội du học nước ngoài

Học viện Lanlan Pet có chương trình trao đổi sinh viên với các cơ sở đào tạo thuộc hiệp hội IGA trên toàn thế giới.

Với những học viên muốn nâng cao tay nghề có thể tiếp xúc, trải nghiệm và tham gia khóa học trao đổi sinh viên với nước ngoài được cọ sát với các Groomers người nước ngoài.

Bên cạnh đó khi trở thành học viên của Lanlan Pet bạn còn có cơ hội tham gia những buổi hội thảo, môn học mới do giao viên nước ngoài hướng dẫn được tổ chức hàng năm. Được kiểm tra thực lực, tay nghề, trình độ qua các cuộc thi quốc tế được tổ chức trong và ngoài nước.

Địa chỉ học cắt tỉa lông chó tại Hà Nội và TPHCM

Lanlan Pet là đối tác chính thức của hiệp hội cắt tỉa thú cưng quốc tế IGA – được công nhận là địa chỉ giảng dạy Grooming uy tín, chất lượng hàng đầu trên toàn quốc.

Lanlan Pet hiện đang có cơ sở chính thức tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM.

Chi nhánh Hà Nội:

  • Cơ sở 1: 114 Quán Thánh - Ba Đình - Hà Nội

SĐT: 02439.285.285

  • Cơ sở 2: Biệt Thự Số 38, Dãy B, Lô N.09, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

SĐT: 02438.826.826

Chi nhánh TPHCM:

  • Cơ sở 1: 121 đường Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: Ms. Hằng: 0962.471.110

Bạn có thể nhanh chóng tìm chọn khóa học gần nhất và đăng ký ngay để trở thành học viên của Lanlan Pet.

Cơ hội việc làm tại hệ thống Lanlan Pet

Tham gia khóa học cắt tỉa lông chó tại Lanlan Pet bạn sẽ có cơ hội ứng tuyển vào các cơ sở thuộc Lanlan Pet và các chi nhánh nhượng quyền của hệ thống cửa hàng, siêu thị, khách sạn và chăm sóc thú cưng Lanlan Pet.

Việc làm rộng mở, mức lương hấp dẫn! Hãy xem ngay những đánh giá tích cực của học viên khi tham gia và đồng hành với những khóa học, hoạt động của Lanlanpet ngay tại đây!

Bạn đã giải đáp được câu hỏi học cắt tỉa lông chó ở đâu đẹp đúng không nào!

Không chỉ là khóa học thực hành cam kết học viên có thể thực hành trực tiếp trên chó thật một cách bài bản. Lanlan Pet còn hướng dẫn chi tiết những kỹ năng nâng cao giúp học viên được học, trải nghiệm những kiến thức, kỹ năng mới nhất!

Đăng ký tham giá khóa học của Lanlan Pet ngay!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN