1

Những giống phốc sóc lai đáng yêu nhất

Phốc sóc (Pomeranian) là một giống chó cỡ nhỏ, có nguồn gốc châu Âu, chúng nổi tiếng và được nhiều người yêu thích bởi ngoại hình bắt mắt của mình. Pomeranian thuần chủng hoàn toàn luôn được giới yêu chó trên toàn thế giới săn đón bởi những đặc tính tốt, màu sắc và bộ lông hoàn hảo qua nhiều thế hệ.

Tuy nhiên, trên thế giới những năm gần đây, rất nhiều Pomeranian lai đã được ra đời, phốc sóc lai mang đầy đủ những đặc tính tốt của cha mẹ, không những thế còn dễ thích nghi hơn với môi trường, có sức đề kháng tốt hơn, thậm chí có những bé còn đáng yêu hơn cả cha mẹ mình.

Chó phốc sóc lai Nhật

Phốc sóc lai Nhật là một trong những giống Pomeranian lai phổ biến nhất tại Việt Nam. Chúng là những bé chó con được lai giống giữa phốc sóc và giống chó Nhật.

Những em phốc sóc lai Nhật này thường có lưng cong, dáng thuôn dài, lông ngắn, mượt, mặt ngắn, tai dài cụp. Chúng là những chú có tương đối ương ngạnh và bướng bỉnh, ngoài ra cũng rất can đảm và thích sủa nhiều. Nếu có người lạ vào nhà, chúng sẽ lập tức sủa to để báo với chủ và những người trong nhà biết.

Những giống phốc sóc lai đáng yêu nhất

Chó phốc sóc lai Nhật trung thành với chủ, tình cảm và luôn cảnh giác với những đồ vật, những hoạt động lạ, luôn tràn đầy sức sống và vô cùng hiếu động. Một trong những đức tính quý báu nhất của loài chó nhỏ bé này là dùng cảm và thông minh. Mặc dù có một hình thể nhỏ bé nhưng chúng sẵn sàng đối mặt với những con chó lớn hơn khi cảm thấy bị đe dọa.

Hiện nay, phốc sóc lai Nhật có mức giá tương đối dễ chịu, chỉ từ 2- 3 triệu đồng, mức giá này phù hợp với những bạn yêu chó nhỏ nhưng không có đủ tài chính để sở hữu một em chó đắt tiền.

Chó phốc sóc lai Poodle

Chó phốc sóc lai Poodle thường được gọi với cái tên Pomapoo, chúng là những chú chó được lai tạo giữa giống chó Pomeranian và Toy Poodle. Thừa hưởng những đặc tính tốt đẹp của cha mẹ, Pomapoo cực kỳ nhanh nhẹn, trung thành và đặc biệt khỏe mạnh hơn nhiều so với bề ngoài bé nhỏ của chúng. Những em chó Pomapoo khi trưởng thành thường cao từ 20- 25 cm và nặng từ 2- 7 kg.

Những giống phốc sóc lai đáng yêu nhất

Pomapoo có mức hoạt động thấp đến trung bình nên chúng thích hợp với lối sống của chủ sở hữu. Mặc dù có mức hoạt động thấp, nhưng chúng cũng cần được dắt đi bộ hoặc hoạt động ngoài trời mỗi ngày. Chúng cũng thích tham gia vào những môn thể thao cho chó cần đến sự nhanh nhẹn, vâng lời.

Pomapoo là một giống chó đồng hành và chúng là một lựa chọn hoàn hảo với mức giá không cao cho những người yêu chó nhưng không đủ tài chính.

Chó phốc sóc lai pug

Chó phốc sóc lai pug được gọi là Pom-A-Pug, chúng là những chú chó tràn đầy năng lượng, cảnh giác nhưng cũng vô cùng thoải mái. Sự pha trộn giữa Pomeranian và giống chó Pug khiến Pom-A-Pug trở thành một chú chó gia đình đáng yêu và là một đối tác hoàn hảo bởi sự ấm áp và thú vị của nó

Những giống phốc sóc lai đáng yêu nhất

Những bé phốc sóc lai pug thường có tuổi thọ từ 8- 15 năm với trọng lượng cơ thể dao động từ 3 đến 8 kg, chiều cao 20 đến 33 cm khi trưởng thành.

Chó phốc sóc lai beagle

Pomeagle là chú chó cỡ nhỏ được kết hợp giữa hai giống chó thuần chủng là Pomeranian và Beagle. Pomeagle vui vẻ, quan tâm và vô cùng trung thành. Loài chó này là những chú chó bản vệ tuyệt vời với một bộ não thông minh

Những giống phốc sóc lai đáng yêu nhất

Chúng sống hòa thuận với những động vật khác và với trẻ em. Chó phốc sóc lai beagle nếu được nuôi tốt có thể sống đến 12- 15 năm. Trọng lượng cơ thể  dao động từ 3 đến 11 kg.

Chó phốc sóc lai Yorkshire Terrier

Chó phốc sóc lai Yorkshire Terrier được gọi là Yoarian. Yoarian là một chú chó con sống động, đáng yêu và thân thiện, chúng cũng ngọt ngào với một tính cách phi thường

Những chú chó Yoarian đặc biệt vui tươi, tuy nhiên cũng ấm áp và ngọt ngào. Chúng cực kỳ lạc quan và thân thiện. Chó phốc sóc lai Yorkshire Terrier có tuổi thọ từ 11 đến 16 năm. Khi trưởng thành, Yoarian có trọng lượng từ 1,5- 3 kg và chiều cao từ 15- 30 cm.

Những giống phốc sóc lai đáng yêu nhất

Những năm qua, phốc sóc lai càng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích ở Việt Nam. Phốc sóc lai là những chú chó con độc đáo, sở hữu một số đặc điểm vô cùng thu hút mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở những con chó thuần chủng.

Bạn không cần bỏ ra quá nhiều tiền như khi mua một bé phốc sóc thuần chủng, nhưng vẫn có được một người bạn đồng hành thân thiết với một bé Pom lai.

Với những thông tin mà Lanlanpet cung cấp, các bạn đã chọn cho mình một chú chó với mức giá phù hợp rồi chứ? Hãy cùng cập nhật nhiều kiến thức nuôi thú cưng hơn với LanlanPet nhé!

Lanlanpet
 

LanLanPet nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm thú cưng của mình.

Click Here to Leave a Comment Below 1 comments

Leave a Reply: