3

Chó phốc sóc ở Việt Nam giá bao nhiêu?

Nếu bạn đang tìm mua chú chó Phốc Sóc thuần chủng, nhưng vẫn còn thắc mắc về vấn đề giá cả, vậy đừng bỏ qua bài viết sau. Bài viết này sẽ cho các bạn cái nhìn cụ thể hơn về giá chó Phốc sóc được bán tại Việt Nam những năm gần đây.

Phốc sóc là tên Việt Nam của giống chó Pomeranian (hay còn được gọi tắt là Pom). Pom là một trong những giống chó cảnh nổi tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Những chú phốc sóc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam được xác định vào năm 2006, và càng ngày dòng chó nhỏ xinh đẹp, đáng yêu này càng nhận được tình yêu của nhiều người.

Chó Phốc Sóc giá bao nhiêu? 

Giá giống chó Pomeranian không chỉ phụ thuộc vào vẻ đẹp, sức khỏe hay giới tính của chính bé mà còn phụ thuộc vào việc ông, bà, cha, mẹ của bé như thế nào, có đạt được giải thưởng gì trong các cuộc thi của giống chó cảnh hay không. Hiện nay, giá chó phốc sóc ở Việt Nam có 5 mốc chính.

Phốc sóc giá 7- 9 triệu

7- 9 triệu/ 1 Pom là giá phổ biến, đây là những em phốc sóc thuần chủng được sinh tại Việt Nam, có cơ thể khỏe mạnh, nhanh nhẹn, lông đẹp. Tuy nhiên, những em này không được gắn chip và không có giấy tờ xác nhận bao gồm đăng ký và gia phả.

Chó phốc sóc ở Việt Nam giá bao nhiêu?

Phốc sóc giá 6 triệu tương đối ít, nếu có thường là những em có vẻ ngoài không thực sự đẹp hoặc  không nhanh nhẹn, hoặc cũng có thể do người chủ muốn bán gấp.

Pom giá 5 triệu gần như không có, nếu bạn thấy một người bán phốc sóc với giá 5 triệu hãy cần thận vì những em này có thể mắc bệnh hoặc là chó lai nhưng có vẻ bề ngoài giống phốc sóc thuần chủng. Sự khác biệt giữa chúng chỉ có thể được nhận ra ở thế hệ sau.

Phốc sóc giá 9- 12 triệu

Với giá này, các bạn có thể mua được một em Phốc sóc cũng được sinh ở Việt Nam,  không có giấy tờ nhưng thuộc những loại đặc biệt, thường là loại phốc sóc mini hoặc phốc sóc teacup, chiều cao của chúng chỉ thường dưới 20 cm, cân nặng khoảng 1 kg

Những em Pom mini và teacup có ngoại hình siêu cute, nếu chăm sóc tốt, tắm và chải lông thường xuyên thì các em này sẽ có bộ lông dài và xù vô cùng đáng yêu.

Pomeranian mini và Pomeranian teacup không phải lúc nào cũng có, thường phải hàng chục em mới xuất hiện một em size nhỏ, nên giá của chúng siêu cao.

Phốc sóc 12- 15 triệu

Phốc sóc 12- 15 triệu là những bé được sinh tại Việt Nam nhưng có full giấy tờ: gia phả, giấy chứng nhận độ thuần chủng,… được cấp bởi VKA. Với những giấy phép được cấp, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ thuần chủng của chúng.

Những em này cũng đảm bảo được tiêm phòng đầy đủ, được gắn chip, và chỉ thường được bán ở các trại chó hoặc các cửa hàng chó lớn.

Phốc sóc 10- 20 triệu

Với giá này, bạn có thể mua được những em phốc sóc được bán từ các trại chó Thái, có độ thuần chủng cao, có giấy tờ đầy đủ của hiệp hội chó Thái. Chó phốc sóc ở Việt Nam cũng có thể có giá trong khoảng này, nhưng phải có giấy chứng nhận của VKA, hoặc là những bé cực kì khỏe mạnh, xinh đẹp

Những em phốc sóc Thái giá trên 16 triệu phải là những em cực đẹp, dáng xinh xắn, lông bông gòn, thường được mua về để làm giống.

Phốc sóc hơn 2000$

Chó phốc sóc ở Việt Nam giá bao nhiêu?

Phốc sóc hơn 2000$ thường là những em Pom được nhập từ các nước thuộc khu vực châu Âu hoặc Mỹ. Những em này thường không có sẵn vì vậy nếu muốn mua các bạn phải liên hệ với các trại chó ở Việt Nam để họ trở thành trung gian

Những em Pom có giá này cũng chỉ được mua về làm giống nhưng cũng ít trại chó Việt Nam mua Pom châu Âu làm giống.

Mua phốc sóc ở đâu tại Hà Nội? 

Nếu bạn đang muốn có một chú chó phốc sóc để làm bạn hãy đến với trại chó Lanlan pet, chắc chắn các bạn sẽ tìm được một chú chó Pom đáng yêu, khỏe mạnh và đảm bảo thuần chủng.

Lanlan pet tự hào là một trong những trại chó hàng đầu ở Việt Nam. Chó Phốc sóc con thuần chủng 100%, được sinh ra bởi những con giống được tuyển lựa xuất sắc, đạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước với nguồn gen ổn định nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Những chú chó Phốc sóc con của Lanlan không chỉ xinh đẹp, đáng yêu mà còn có sức khỏe tốt, được tiêm phòng đầy đủ, tầy giun định kỳ, được gắn chip phù hợp.

Phốc sóc là một giống chó cảnh nhỏ xinh không những có tính cách đáng yêu mà còn có thể trở thành một người canh gác tuyệt vời cho gia đình bạn. Pim cũng vô cùng lanh lợi có thể biểu diễn được những kĩ thuật nhỏ nếu được huấn luyện. Nếu bạn đang có ý định tìm cho mình một giống chó nhỏ vừa xinh xắn, đáng yêu vừa lanh lợi thì đừng quên phốc sóc nhé! LanlanPet người bạn đồng hành cùng bạn nuôi thú cưng!

Lanlanpet
 

LanLanPet nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm thú cưng của mình.

Click Here to Leave a Comment Below 3 comments

Leave a Reply: