Khoá học cắt tỉa lông chó mèo chuyên nghiệp tại TPHCM và Hà Nội

20/05/2022 00:00

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ dạy cắt tỉa lông thú cưng chuyên nghiệp. Khóa học cắt tỉa lông chó mèo của Lanlan Pet sẽ hướng dẫn chi tiết giúp các học viên có thể thực hành nhuẫn nhuyễn và mang đến cơ hội việc làm rộng mở với khóa học chuẩn quốc tế!

Khám phá khoá học cắt tỉa lông chó mèo Lanlan Pet

Khóa học cắt tỉa lông chó mèo Lanlan Pet đáp ứng tốt nhất nhu cầu, mong muốn, kỹ năng của từng học viên. Giúp bạn có thể nắm vững lý thuyết vững tay thực hành để theo đuổi đam mê chăm chút, làm đẹp cho các em thú cưng!

Hiện tại Lanlan Pet cung cấp 4 khóa học phù hợp với mong muốn, nhu cầu của từng học viên:

 1. Khóa cơ bản cho người mới bắt đầu: Tắm, vệ sinh, vắt tuyến hôi, vệ sinh tai, cắt móng và thực hành cắt cơ bản trên mô hình và trên chó thật.
 2. Khoá sáng tạo nâng cao: Tắm, vệ sinh, vắt tuyến hôi, vệ sinh tai, cắt móng; thực hành cắt cơ bản trên mô hình và trên chó thật. Lý thuyết và cắt tỉa chuyên sâu trên nhiều giống chó khác nhau; học và thực hành nhuộm cơ bản và nhuộm sáng tạo cho chó mèo.
 3. Khoá chuyên nghiệp: Tắm, vệ sinh, vắt tuyến hôi, vệ sinh tai, cắt móng; thực hành cắt chuyên sâu cho từng bộ phận trên nhiều giống chó khác nhau.
 4. Khoá nâng cao tay nghề cắt tỉa level B, B+: Học lý thuyết chuyên sâu tỷ lệ chuẩn của từng giống và thực hành chuyên sâu trên chó giả và chó thật.

Xem chi tiết các khóa học của Lanlan Pet tại đây!

Tại sao hàng ngàn học viên lựa chọn Lanlan Pet?

Lanlan Pet là trường đào tạo Grooming đầu tiên mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam. Là đối tác chính thức của hiệp hội cắt tỉa thú cưng quốc tế IGA. Với hệ thống phòng học lý thuyết, thực hành hiện đại phục vụ cho gần 40.000 học viên mỗi năm.

Tham gia khóa học của Lanlan Pet bạn sẽ được:

Giáo trình học từ cơ bản đến nâng cao:

 • Khóa học cắt tỉa lông chó mèo phù hợp với nhu cầu của từng học viên, được phân bổ khoa học từ cơ bản đến nâng cao để mỗi học viên để nắm rõ từ lý thuyết cho đến chắc tay khi thực hành.
 • Cập nhật theo những xu hướng mới nhất trên thế giới.

Học trực tiếp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm:

Hướng dẫn đứng lớp trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên tay nghề cao, kỹ năng sư phạm tốt. Đào tạo tỉ mỉ từ lý thuyết cho đến thực hành cho từng học viên.

Thêm vào đó học viên còn có cơ hội cơ hội học tập với chuyên gia nước ngoài để trau dồi những kiến thức cắt tỉa lông thú cưng và Grooming mới nhất trên thế giới.

Thực hành tối ưu:

 • Tham gia các khóa học của Lanlan Pet các học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên đa dạng các giống chó khác nhau.
 • Mỗi học viên thực hành trên một cún riêng với bàn học, bộ dụng cụ riêng.
 • Số lượng học viên thực hành mỗi buổi không quá 5 người: Giúp giáo viên có đủ thời gian cầm tay chỉ việc kỹ lưỡng nhất cho từng học viên.

Chứng chỉ quốc tế:

Nhận chứng chỉ, bằng cấp có giá trị quốc tế sau khi tham gia khóa học cùng cơ hội việc làm hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng của Lanlan Pet.

Địa chỉ học cắt tỉa lông chó mèo tại Hà Nội và TpHCM

Lanlan Pet hiện tại đang có cơ sở tại TpHCM và Hà Nội nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các học viên tại cả các tỉnh thành phía Bắc và phía Nam. Bạn có thể đăng ký tham gia khóa học cắt tỉa lông chó mèo Lanlan Pet ngay tại:

Hà Nội:

 • CS1: 114 Quán Thánh - Ba Đình - Hà Nội
 • CS2: Biệt Thự Số 38, Dãy B, Lô N.09, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

TP.Hồ Chí Minh:

CS1: 121 đường Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Với hơn 7 năm kinh nghiệm và phát triển, Lanlan Pet đã và đang đồng hành với hàng ngàn học viên trên khắp cả nước. Giúp các học viên từ làm quen cho đến am hiểu sâu sắc về nghề chăm sóc, cắt tỉa lông thú cưng.

Đăng ký tham gia khóa học cắt tỉa lông chó mèo tại Lanlan Pet ngay để được học tập và thực hành trực tiếp với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đừng quên inbox và liên hệ ngay để cập nhật những ưu đãi mới nhất cho từng khóa học của Lanlan Pet nhé!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN